Căn hộ PiCity, khoản đầu tư không có rủi ro

Căn hộ PiCity, khoản đầu tư không có rủi ro

SHARE

Sang trọng nhưng là một căn hộ chung cư giá cả phải chăng, đây là tất cả những gì về PiCity Quận 12. Dự án mới nhất thuộc sở hữu và phát triển của PiGroup tại trung tâm quận 12 cũng là nơi tụ tập giải trí, nhà hàng và trung tâm mua sắm tại một địa điểm duy nhất.

PiCity là một dự án chung cư cao tầng ở phường Thạnh Xuân, nơi mọi người chắc chắn sẽ thích thú. Với một loạt các lối sống sôi động cho tầng lớp trung lưu đang lên, PiCity là một phần của các dự án PiGroup đang phát triển không ngừng mang thương hiệu phát triển của công ty. Tất cả các yếu tố thành công quan trọng của công ty đều được pha trộn với khu đô thị đầy mê hoặc này làm cho nó trở nên giàu có hơn bất kỳ dự án chung cư nào khác.

Tòa nhà cao tầng được tích hợp với trung tâm thương mại, nằm ở vị trí quan trọng, với sảnh giống như khách sạn, tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng và được quản lý bởi các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp.

Những yếu tố chính này là những gì khoản đầu tư của bạn đang giải quyết khi bạn mua một căn hộ tại PiCity khiến cho khoản đầu tư của bạn gần như không có rủi ro. Nơi này có thể dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc tư nhân cũng như tàu điện ngầm metro trong tương lại.

Cộng đồng chung cư này là một thiên đường lý tưởng cho những người tìm kiếm sự độc quyền, thoải mái và thuận tiện cho phép một nơi trú ẩn riêng tư hơn giữa những con đường đông đúc của đô thị.

PiCity nằm cuối đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, cách quốc lộ 1A vài trăm mét. Ngoài ra còn có một số tòa tháp căn hộ dân cư đứng trong khu vực này. Khu vực này là khu vực thương mại và dân cư phổ biến cho giới thượng lưu thành phố. Địa điểm này cách Trung tâm hành chính quận 12 chưa đầy 1 km và chỉ cách Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Thạnh một ít thời gian di chuyển.

KhuVuonCoMột góc xanh của Picity Quận 12

Có các doanh nghiệp lớn khác, văn phòng công ty, tổ chức chính phủ, nhà thờ, nhà hàng và các trung tâm giải trí và giải trí khác có rất nhiều tại phường Thạnh Xuân của Picity. Khi bạn sống ở đây, bạn thực sự sống với các ngôi sao vì nhiều tài năng và nghệ sĩ của thành phố cũng sống nơi đây. Hơn nữa, có các tổ chức y tế khác nhau ở phía đông của tam giác trong khi các trường hàng đầu cũng ở gần đó.

PiCity Quận 12 cung cấp các căn hộ dân cư hiện đại được thiết kế cho các gia đình hiện đại. Ngay cả các chuyên gia, cá nhân và nhà xây dựng nghề nghiệp trẻ tuổi cũng sẽ thấy các căn hộ này là tuyệt vời nhất có thể. Khu căn hộ Picity sẽ được tạo thành từ Căn hộ 1 PN+, Căn hộ một phòng ngủ và Căn hộ hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Các căn hộ này có bố trí ấn tượng, chất lượng hoàn thiện, không gian mở lớn, và sẽ có một ánh sáng tự nhiên và thông gió dồi dào.

Các căn hộ dân cư được cung cấp tại PiCity được xây dựng một cách thận trọng với thiết kế hiện đại bao gồm các không gian thoáng khí tăng cường sự riêng tư hơn bất kỳ loại căn hộ chung cư nào khác dọc theo QL 1A. Tất cả các căn hộ đi kèm với trần nhà cao cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua mọi góc của mỗi bộ trong khi lưu thông không khí trong lành được đảm bảo bất cứ lúc nào trong năm.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY