Celesta Rise Nhà Bè không chỉ là một nơi để sống

Celesta Rise Nhà Bè không chỉ là một nơi để sống

SHARE

Celesta Rise Nhà Bè không chỉ là một nơi để sống – bản thân nó là một điểm đến phong cách sống. Dự án chung cư trần cao này là tấm vé để bạn có cuộc sống thanh lịch trong trung tâm Nhà Bè. Đó là một cụm gồm năm tòa tháp chung cư hạng nhất cung cấp cuộc sống theo kiểu nghỉ dưỡng trong một khu rừng bê tông.

Do đó, cộng đồng chung cư này sẽ nâng cao tiêu chuẩn của các dự án chung cư ở Nhà Bè. Thêm vào đó, sẽ dễ dàng tiếp cận cho các chủ sở hữu căn hộ đến các cơ sở lối sống như nhà hàng, cửa hàng, trường học, tiệm, cửa hàng, và nhiều hơn nữa.

Keppel Land là công ty đứng sau dự án Celesta Rise. Công ty này được thành lập và thành lập nhằm mục đích tạo ra các bất động sản chất lượng nhưng giá cả phải chăng ở Việt Nam. Các dự án của họ phục vụ cho một loạt các lĩnh vực trong xã hội.

Do đó, họ cam kết trả lời các nhu cầu bất động sản trên mọi tầng lớp trong xã hội Việt Nam. Họ xử lý một loạt các dự án ngoài các chung cư bao gồm căn hộ, tòa nhà và nhà ở, trong số những thứ khác.

Celesta Nhà Bè được tạo thành từ một cụm các tòa tháp dân cư cao tầng với trung bình 22 tầng. Cộng đồng chung cư này được xây dựng ở trung tâm của một cộng đồng khu phố rộng lớn. Do đó, bạn có thể mong đợi rằng khu phố này yên tĩnh và không bị xáo trộn để bạn có thể tận hưởng sự riêng tư và thư giãn mà bạn xứng đáng với khoảnh khắc bạn bước vào dự án này.

celesta-rise-be-boiHồ bơi tại Celesta Rise Nhà Bè

Ngoài vị trí lý tưởng của dự án chung cư này, Keppel Land cung cấp cho người mua tiềm năng nhiều lựa chọn khi nói đến các loại căn hộ. Sảnh và các căn hộ có thiết kế hiện đại và thanh lịch, toát lên sự sang trọng mà dự án này hướng tới. Nội thất cổ điển được bổ sung bởi dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên lịch sự để đảm bảo rằng bạn cảm thấy như bạn được đối xử như hoàng gia.

Bạn cũng có thể chọn từ 3 loại căn hộ tại Celesta Rise Nhà Bè để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Mỗi loại căn hộ này cũng sẽ khác nhau về khu vực sinh sống; do đó, bạn có thể mong đợi chi phí mua mỗi căn hộ sẽ thay đổi đáng kể. Loại đầu tiên là căn hộ 1 phòng ngủ. Đối với loại căn hộ này, diện tích sàn trung bình có thể dao động từ 47 đến 54 mét vuông. Các căn 1 phòng ngủ tại Celesta Rise sẽ có giá từ 2,4 đến 4,3 tỷ đồng.

Nếu bạn cần thêm không gian, bạn có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian sống hơn bắt đầu từ 74,65 mét vuông trong diện tích sàn với một số căn hộ có diện tích sàn lên tới 79,5 mét vuông. Giá sẽ bắt đầu ở mức 40 triệu mỗi mét vuông và có thể lên tới 45 triệu đồng. Mặt khác, có một căn hộ 3 phòng ngủ có sẵn với phạm vi từ 82,5 đến 106,9 mét vuông diện tích sàn. Giá khởi điểm là 41 triệu cho mỗi mét vuông.

Cuối cùng, bạn cũng có thể tìm thấy các căn 4 phòng ngủ tại Celesta Rise Nhà Bè, đây là giải pháp tối ưu cho một gia đình lớn. Bạn có thể tận hưởng không gian sống đầy đủ và thoải mái tối đa với diện tích sàn 152,7 mét vuông. Một số căn hộ 4 phòng ngủ có thể có diện tích sàn lên tới 164 mét vuông. Giá cho loại căn 4 phòng ngủ này có thể lên tới 39 triệu mỗi mét vuông.

Sự linh hoạt về các tùy chọn căn hộ tại Celesta Rise Nhà Bè mang lại cho nó một lợi thế so với các căn hộ nhà chung cư khác ở Nhà Bè. Bạn có thể có càng nhiều lựa chọn càng tốt để bạn thắng được phải giải quyết.

Bạn thực sự có thể tìm đúng căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn, sự thoải mái và tất nhiên là cả ngân sách của bạn. Mặc dù nó không phải là dự án chung cư rẻ nhất ngoài kia, nhưng giá trị đồng tiền do sự thuận tiện của vị trí của nó và các tiện nghi bạn có thể tận hưởng sẽ cho phép bạn tận hưởng khoản đầu tư của mình.

SHARE

LEAVE A REPLY