Chia sẻ cách điều trị bệnh giang mai cho nam giới

Chia sẻ cách điều trị bệnh giang mai cho nam giới

SHARE

Điều trị bệnh giang mai cho nam giới

Sử dụng thuốc

Khi phát hiện ra những dấu hiệu bệnh đầu tiên, dù là nhỏ cũng nên đến những phòng khám chuyên khoa để tiến hành khám và điều trị. Người bệnh cần phải uống thuốc đủ liều và tuân theo quy trình điều trị của bác sĩ, để khắc phục đẩy lùi các triệu chứng bệnh tốt nhất.

Phối hợp điều trị cùng người thân

Trong quá trình điều trị, vợ hoặc chồng của người nhiễm bệnh cũng cần kết hợp tiến hành xét nhiệm và điều trị cùng lúc. Sau khi điều trị cần tái khám theo định kì, nếu có biểu hiện tái phát cần tăng lượng kháng sinh điều trị.

namgiangmai

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, dùng nước đun sôi để vệ sinh một vài vật dụng hằng ngày, hạn chế hoặc không sử dụng bồn tắm chung với người khác.

Khi thấy xuất hiện các mụn cóc cần nhanh chóng thanh nhiệt giải độc, tắm và ngâm mình bằng các loại thảo dược có tính diệt khuẩn, tránh lây nhiễm cho người khác.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY