Chơi game Kim Cương – Game văn phòng hay nhất miễn phí

Chơi game Kim Cương – Game văn phòng hay nhất miễn phí

SHARE

Theo chuyên gia game từ Báo đời sống 24h thì những ai là tín đồ của thể loại game văn phòng thì chắc chắn sẽ không bỏ qua bộ ba game kinh điển: Candy Crush, Kim Cương và Line 98. game Kim Cương thuộc thể loại game văn phòng hay nhất, với những viên đá quý đủ màu sắc nó đã thu hút và làm mê mẩn rất nhiều thế hệ người chơi.

kimcuong

Với giao diện đẹp, cách chơi cổ điển không khác so với những game xếp hình khác nhưng với ai yêu thích những viên đá quý như: hồng ngọc, saphia, Ruby, thạch anh… lấp lánh nhiều màu sắc này thì game kim cương là sự lưa chọn hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên nếu là tín đồ thực sự của game kim cương thì bạn sẽ nhận ra ngay việc chinh phục game không hề đơn giản. sau mỗi level thì game sẽ được nâng cao hơn, khó hơn, lúc đó người chơi phải thực sự tinh tường mới có thể tìm ra được lối thoát. Nghe thì có vẻ khó lắm đúng không nào! Nhưng bạn cứ yên tâm chỉ cần bạn để ý một chút, tinh tường một chút thì bạn sẽ chinh phục được level cao nhất của game mà thôi.

Nếu bạn là tín đồ của bộ ba game văn phòng nói trên thì cách chơi game đã rất quen thuộc với bạn rồi phải không nào. Bạn chỉ cần tạo ra ít nhất là 3 viên đá cùng màu trên một hàng dọc hoặc hàng ngang là có thể ăn điểm được rồi đó.

Bật mí cho bạn là bạn nên tạo ra càng nhiều viên đá cùng màu trên đường thẳng càng tốt và lúc đó bạn sẽ có cơ hội ăn điểm từ những viên đá có sức mạnh bùng nổ đó nha!

LEAVE A REPLY