Chơi game Pikachu – Game văn phòng cổ điển nhất

Chơi game Pikachu – Game văn phòng cổ điển nhất

SHARE

Pikachu chắc hẳn là game không xa lạ với tất cả mọi người đúng không nào!. Thuộc thể loại trò chơi văn phòng, Pikachu xuất hiện cách đây hơn một thập kỷ và được rất nhiều thế hệ người chơi đón nhận nồng nhiệt. đến nay pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau, từ phiên bản cũ chỉ có 9 level thì hiện nay đã có đến 13 level, như vậy với phiên bản mới này thì game Pikachu thú vị hơn nhiều.

pikachu

Trong thể loại game văn phòng, Pikachu luôn là sự chọn số một của những ai có nhu cầu giải trí. Với 96 ô hình tương đương với 48 cặp được ghép từ những mảnh ghép có hình của những chú pokemon ngộ nghĩnh, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần tìm ra hai mảnh ghép giống nhau và đường nối hai mảnh đó không được gấp khúc quá 1 lần là có thể ghi điểm rồi. cách chơi rất đơn giản phải không nào!. Chỉ cần mắt bạn tinh một chút thì sẽ chinh phục hết 13 level một cách dễ dàng thôi.

Mỗi khi loại bỏ được một cặp thì bạn sẽ ghi điểm, bạn cố gắng loại bỏ hết tất cả các hình trước khi hết giờ nhé bởi vì trò chơi sẽ kết thúc sau khi hết giờ đấy và thời gian dư càng nhiều bạn càng có nhiều điểm thưởng. Càng lên những level cao thì mức độ game cũng khó dần lên, khi không còn nước để di chuyển bạn sẽ được đảo hình và số lần đảo thì có giới hạn.

Vì thế bạn cần phải có chiến thuật hợp lí để sử dụng càng ít lần đảo càng tốt nha. Bật mí cho bạn là bạn nên ghi điểm ở hai hình cách xa nhau nhé, khi bạn sử dụng những hình gần nhau thì sẽ nhanh hết lượt đi lắm đó.

Khoenhat.com (T.H)

LEAVE A REPLY