Chơi game Pikachu Tình Yêu – Ngọt ngào như socola tình yêu...

Chơi game Pikachu Tình Yêu – Ngọt ngào như socola tình yêu đôi lứa

SHARE

Game Pikachu đã rất quen thuộc với những ai có nhu cầu giải trí phải không nào!. Thuộc thể loại  game kinh điển hay Pikachu Tình Yêu là phiên bản mới của game Pikachu.

Cũng giống như game Pikachu, trong Pikachu tình yêu bạn phải trổ tài quan sát, có chiến thuật hợp lí trong từng màn chơi. Thay vì phải ghi điểm những ô hình Pokemon ngộ nghĩnh thì bây giờ bạn phải ghi điểm từ những ô hình ngọt ngào tinh yêu như: socola, trái tim, hoa hồng…trò chơi có sự thiết kế sinh động về hình ảnh cùng cách chơi độc đáo mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và hào hứng.

pikachutinhyeu

Mặc dù có nội dung và cách chơi hoàn toàn giống với phiên bản cũ nhưng  game Pikachu Tình Yêu vẫn có nét đặc sắc hoàn toàn riêng biệt đó là cảm xúc thăng hoa cùng với game sau mỗi màn thi đấu,  càng về sau cấp độ khó của game càng tăng lên, hình ảnh đa dạng hơn lúc đó bạn phải có sự quan sát thật tinh tường mới giải mã được game đó, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì thời gian chơi sẽ được cộng thêm cho bạn đấy!.

Như vậy càng về sau trò chơi càng hấp dẫn và thách thức hơn phải không nào!. Giờ thì cùng tham gia chơi để kiểm tra và thể hiện khả năng quan sát nhanh nhạy của mình đến đâu nhé!.

Là một trong số rất nhiều trò chơi mini online Game Pikachu Tình Yêu chắc chắn sẽ mang lại cho những giờ thư giãn thú vị nhất, xua tan đi những nhọc nhằn trong cuộc sống bộn bề, game sẽ thú vị hơn khi bạn thách đấu cùng bạn bè nữa đó

Nice website  for survival kit: Mountain House Canada

LEAVE A REPLY