Chú rẻ bị cô dâu hủy hôn HOT ngày qua

Chú rẻ bị cô dâu hủy hôn HOT ngày qua

SHARE

Theo Sohu, đám cưới diễn ra ngày 17/11, chú rể tên Lu bị các khách mời ép chơi trò này khi tiệc cưới gần kết thúc. Lúc đầu tỏ ra khá ngại ngùng nhưng vì mọi người cổ vũ đông quá, không muốn làm hỏng bầu không khí vui vẻ nên anh Lu đồng ý tham gia. Cô dâu lúc đó không có mặt ở khu vực trò chơi.

chat-7145-1511320290

Để chơi trò này, chú rể phải ôm phù dâu rồi ép vào nhau để làm nổ bóng. Trong khi anh Lu đang vui vẻ phối hợp thì cô dâu bất ngờ xuất hiện. Nhìn thấy cảnh đó, cô giận dữ, bật khóc nức nở và nói muốn hủy hôn khiến không khí chùng xuống. Cô bỏ đi ngay sau tuyên bố, khiến chú rể chạy theo xin lỗi và giải thích.

Sau khi nhiều bạn bè, người thân cùng “bảo vệ chú rể” và nói rõ ngọn nguồn, cô dâu mới nguôi ngoai, quay trở lại tiệc cưới.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY