Có cách nào giúp phụ nữ mập dễ thụ thai hơn không...

Có cách nào giúp phụ nữ mập dễ thụ thai hơn không ?

SHARE

Có cách nào giúp phụ nữ mập dễ thụ thai hơn là câu hỏi mà Kênh gia đình 24h nhận được nhiều từ bạn đọc, ban hãy lưu ý 1 số điểm chính sau đây, tuân thủ và làm theo đúng sẽ giúp phụ nữ mập dễ thụ thai hơn, mời bạn tham khảo nhé.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn dưới 30 tuổi và có kinh nguyệt đều đặn, bạn nên cố gắng để có thai trong sáu tháng. Theo dõi chu kỳ rụng trứng bằng bộ dụng cụ chuyên dụng, theo dõi nhiệt độ và kiểm tra chất nhầy cũng sẽ giúp xác định rằng bạn có đang rụng trứng hay không.

Bạn có thể điều chỉnh thời gian quan hệ tình dục trong vòng vài ngày trước khi rụng trứng hoặc chờ cho tới ngày rụng trứng.

Bạn sẽ thụ thai dễ dàng hơn bởi bạn đã xác định được ngày bạn sẽ rụng trứng. Nếu bạn có kinh nguyệt không đều, bạn nên tìm đến khám với các chuyên gia sinh sản ngay lập tức.

co-gai-beo-phi-660x458

Giảm mập giúp bạn dễ thụ thai hơn – Trích Báo đời sống 24h

Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Một trong những loại thuốc đầu tiên mà bác sĩ sử dụng để điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt và tăng khả năng rụng trứng xảy ra là Clomid. Clomid là một chất chống estrogen và có cơ chế hoạt động chống lại các tác động của estrogen.

Chất béo có thể ngăn cản sự rụng trứng bởi lượng mỡ dư thừa sẽ tạo thêm estrogen. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn có mức estrogen quá cao, trứng ở nang chứa buồng trứng của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Nang trứng ở buồng trứng chỉ bắt đầu trưởng thành khi hàm lượng estrogen trong cơ thể ở mức thấp.

Khám sức khỏe sinh sản thường xuyên

Các chuyên gia từ Nhật ký phượt nói rằng bạn hãy đi khám chuyên gia sinh sản nếu bạn không thể mang thai, dù sau sáu tháng bạn đã cố gắng thử làm những cách trên.

Tiến hành làm xét nghiệm máu và chẩn đoán kịp thời có thể giúp bạn phát hiện các dạng bệnh lý sớm để được chữa trị, để tăng cơ hội mang thai.

Kiểm tra hội chứng buồng trứng đa nang

Theo các chuyên gia sức khỏe cho biết, những phụ nữ thừa cân và gặp khó khăn khi mang thai có nhiều khả năng bị hội chứng buồng trứng đa nang, Đây là căn bệnh khiến bệnh nhân có mức độ hormone nam cao, cũng như cơ thể xuất hiện các dạng phản ứng insulin bất thường.

Phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang có thể phát triển lông một cách quá mức, thừa cân và có thể không rụng trứng, mà không bị bất kì yếu tố bên ngoài nào can thiệp.

Theo tinbaomoi.net


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY