Công nghệ DHA chữa bệnh lậu hiệu quả không?

Công nghệ DHA chữa bệnh lậu hiệu quả không?

SHARE

Bệnh lậu thường được phát hiện ở những người có nhu cầu tình dục cao, hay có quan hệ với những người không rõ lai lịch và không sử dụng biện pháp an toàn. Virus trực tiếp gây bệnh lậu có tên Neisseria Gonorrhoeae, ký sinh trên cơ thể người, thường ở bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt, miệng gây ra lậu sinh dục hay lậu ngoài đường sinh dục.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

Công nghệ DHA là phương pháp hỗ trợ điều trị lậu bằng bức xạ nhiệt. Thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, nhằm gây ra những ảnh hưởng vào những khu vực viêm nhiễm, từ đó tăng khả năng phục hồi trao đổi chất của cơ thể.

Nguyên lý hoạt động công nghệ chữa trị DHA

–   DHA sẽ phá vỡ và làm suy yếu quá trình hoạt động của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của vi khuẩn lậu.

–   Giúp định tính, định lượng, để tiêu diệt vi khuẩn, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa tái phát.

Hiệu quả của công nghệ DHA

–   Mặc dù là phương pháp sử dụng bức xạ nhiệt, nhưng DHA lại không gây ra những phản ứng phụ cho cơ thể. Ngoài ra, DHA còn giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi, tốt hơn.

–   Kỹ thuật bức xạ nhiệt có tác dụng làm teo và thay đổi đặc tính của tế bào, giúp tái tạo các tế bào mới, tiêu diệt hiệu quả mầm bệnh ở các vùng viêm nhiễm, loại bỏ tác nhân gây bệnh.

dieu-tri-dha-benh-lau

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ DHA

–   Người bệnh sẽ không cần phải áp dụng những phương pháp điều trị như mổ, đốt điện, tiêm, đặt ống nội soi,… nên sẽ không bị đau đớn cũng như phải nằm viện để chờ thời gian hồi phục vết thương.

–   Giúp cho việc hỗ trợ chữa bệnh lậu mang lại hiệu quả cao.

–   Thời gian chữa bệnh được rút ngắn đáng kể, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY