Điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp nào tốt

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp nào tốt

SHARE

Các phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay

Điều trị bằng thuốc:

–   Giảm bớt những triệu chứng hiện tại của bệnh, hạn chế sự lây lan phát triển của mụn rộp, giúp cho những vết loét nhanh khô.

–   Giảm khả năng tái phát, ít có phản ứng phụ, nhanh có kết quả và hạn chế khả năng lây truyền bệnh.

–   Bệnh nhân cần phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Điều trị bằng laser, đốt điện, đốt lạnh:

–   Phương pháp này điều trị bằng công nghệ cao, sử dụng tia laser, đốt điện trực tiếp vào những vị trí phát bệnh và tổn thương.

–   Nhưng chỉ tạm thời loại bỏ được bề mặt ngoài nơi có tác động của laser, đốt điện, rất dễ khiến bệnh bị tái phát. Vùng được điều trị chậm lành vết thương và dễ bị nhiễm trùng.

dieutrimunrop1

Tiểu phẩu:

Là phương pháp dành cho những mụn rộp dưới 2cm và ở vị trí bằng phẳng, so với phương pháp sử dụng laser, đốt điện thì tiểu phẩu nhanh lành hơn, việc chăm sóc vết thương cũng dể hơn. Nhưng đòi hỏi chi phí cao, bệnh rất dễ tái phát nến chưa lấy hết nhân mụn.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY