Game Trò chơi cá ngựa – Game trẻ em vui nhộn thú...

Game Trò chơi cá ngựa – Game trẻ em vui nhộn thú vị hấp dẫn

SHARE

Những ai là người Việt Nam chắc hẳn điều quen thuộc với những trò chơi dân gian như: cá ngựa, cua bầu, xúc sắc…đều đặc biệt là những trò chơi này không chỉ quen thuộc với trẻ em mà người lớn cũng rất yêu thích. Chính vì vậy chúng tôi đã tạo ra game Trò Chơi Cá Ngựa vui nhộn này.

cangua

Nào trước tiên thì chúng ta cùng điểm qua luật chơi và cách chơi của game vui miễn phí này đã nhé!. Trong một ván cờ sẽ có 4 thành viên trong đó có bạn. cả 4 người chơi có cùng một quân xúc sắc có từ 1-6 điểm. mỗi lần chơi bạn sẽ được thảy một lần.

Số điểm thảy được cũng chính là số nước mà bạn được phép đi. Bạn sẽ chiến thắng nếu các quân xúc sắc của bạn về đích trước, ngược lại nếu 1 trong 3 đối thủ về đích trước thì bạn sẽ thua cuộc. Như vậy bạn có chiến thắng được hay không là hoàn tòa phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn đó!.

Game trẻ em dành cho trẻ em này có giao diện đơn giản, hình ảnh sống động, hiệu ứng vui nhộn, chơi game ít suy nghĩ, tính toán nên đã thu hút được rất nhiều người chơi đặc biệt là thế giới tuổi thơ.

Mặc dù “Trò chơi cá ngựa” hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn nhưng nó sẽ là liệu pháp tốt sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đấy, được trở về những kỉ niệm thời thơ ấu cũng là niềm vui đúng không nào!

LEAVE A REPLY