Giới thiệu cách điều trị bệnh sùi mào gà mới và hay

Giới thiệu cách điều trị bệnh sùi mào gà mới và hay

SHARE

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà mới và hay

Điều trị sùi mào gà bằng cắt đốt điện cao tần

–   Theo báo sức khỏe từ Healthn.net thì phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần tác động lên vùng phát bệnh sau đó loại bỏ các triệu chứng mà không gây chảy máu, độ an toàn cao, giảm khả năng tái phát của bệnh.

–   Phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để không gây ra các biến chứng sau này.

Sử dụng phương pháp đốt laser

–   Bằng các sử dụng tia laser chiếu vào vùng phát bệnh trên cơ thể như nhũng nốt sùi hay mụn cóc sinh dục để loại bỏ mầm bệnh.

–   Phương pháp này loại bỏ những nốt sùi một cách nhanh chóng, giảm khả năng tái phát nhưng thời gian phục hồi hơi lâu, dễ bị viêm.

–   Đốt laser phù hợp cho người bệnh có nốt sùi to, mọc độc lập nhưng tránh đốt ở dây hãm bao quy đầu, để giúp bảo vệ chức năng sinh lý, bảo vệ sức khỏe.

dieutrisuimaoga1

Điều trị bằng phương pháp ALA-PDT

–   ALA-PDT là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, dựa vào sự cảm quang cao tần, tiêu diệt tận gốc triệu chứng, tránh những biến chứng của sùi mào gà.

–   Chỉ với duy nhất một lần hỗ trợ điều trị, ALA-PDT sẽ loại bỏ toàn bộ virus gây bệnh mà không gây đau đớn cho người bệnh.

–   Điều trị an toàn cho chị em phụ nữ khi bị nhiễm sùi mào gà, giúp bệnh nhân sau điều trị vẫn giữ được chức năng vốn có, tránh bệnh tái phát.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY