Hỏi mắc bệnh lậu rồi thì thời gian chữa bao lâu hết...

Hỏi mắc bệnh lậu rồi thì thời gian chữa bao lâu hết hẳn ?

SHARE

Thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâu

Thời gian phát hiện bệnh

–   Các chuyên gia trị bệnh XH từ Kienthuc365.net cho biết, thời gian điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào thời điểm phát hiện và điều trị bệnh, phát hiện càng sớm thì thời gian chữa trị càng được rút ngắn.

–   Khoảng thời gian phát hiện bệnh để điều trị là từ 1-2 ngày sau khi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể.

 

thoigiandieutribenhlau1

Phối hợp với bác sĩ và người thân

–   Uống thuốc đúng liều lượng theo hướng dẫn bác sĩ, tuyệt đối không tự mua thuốc về uống.

–   Nên đưa người thân trong gia đình đi xét nghiệm, hoặc những ai có quan hệ tình dục với người bệnh. Không quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị.

Dựa vào giai đoạn bệnh cũng như sức khỏe người bệnh

–   Giai đoạn đầu: dấu hiệu nhận biết là người bệnh bị viêm niệu đạo, thời điểm này điều trị rất đơn giản. Chỉ cần tuân thủ theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuêyn điều trị bệnh xã hội thì bệnh lậu có thể khỏi trong vòng 1 tuần.

–   Giai đoạn nặng: ở giai đoạn này các triệu chứng bệnh rõ ràng hơn. Điều trị bệnh cũng gặp nhiều trở ngại khiến cho thời gian chữa trị kéo dài, cần có phương pháp chữa trị đúng đắn.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY