Khi bị bệnh lậu có những dấu hiệu nào !

Khi bị bệnh lậu có những dấu hiệu nào !

SHARE

Các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu

Bệnh lậu cấp tính

–   Thời gian ủ bệnh lậu khoảng từ 2-6 ngày, những biểu hiện ban đầu thường gặp là đau niệu đạo. tiểu buốt và có cảm giác nóng rát, tiểu ra mủ.

–   Ở nữ giới, hầu như giai đoạn đầu rất khó phát hiện vì không có dấu hiệu rõ ràng nào, thường nhẫm lẫn bệnh lậu với những bệnh thông thường khác nên bỏ qua không đièu trị.

Bệnh lậu mãn tính

–   Các dấu hiệu thường thấy ở nam giới thường là tiểu rắt, tiểu buốt kèm theo dịch ngày chảy ra từ niệu đạo, đặc biệt ra nhiều vào buổi sáng.

–   Ở nữ giới thì giai đoạn này đã xuất hiện những dấu hiệu tương đối rõ ràng, khí hư ra nhiều có màu vàng, tiểu buốt, cổ tử cung, âm hộ thấy viêm tấy đỏ và có mủ.

Bệnh lậu được lây truyền bởi nhiều nguyên nhân, nhưng 9/10 trong số đó là do quan hệ tình dục không an toàn, còn một số trường hợp khác như truyền từ mẹ sang con, nhiễm khuẩn lậu do sinh hoạt chung với người bệnh…

dauhieubenhlau1

Do đó để phòng tránh bệnh hiệu quả không nên có quan hệ tình dục bừa bãi và sử dụng bao cao su khi quan hệ, không sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân với người bị bệnh lậu.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY