Nghề giáo viên, nghề gieo mầm ước mơ cho trẻ

Nghề giáo viên, nghề gieo mầm ước mơ cho trẻ

SHARE

Đối với những người làm nghề giáo viên, tháng 11 luôn là một tháng đón đợi nhiều niềm vui, nhiều lời tri ân từ những học sinh thân yêu.

Và ngày Nhà giáo Việt Nam không còn xa lạ với nhiều thế hệ học sinh khắp cả nước.

Tuy nhiên, đối với những thầy cô nước ngoài đến từ những vùng đất cách xa cả chục ngàn cây số, chắc hẳn không giấu nổi niềm vui, bất ngờ và tự hào khi được dành tặng những lời chúc, những tấm chân tình từ học sinh vào ngày lễ đặc biệt truyền thống của Việt Nam này.

Vượt qua giới hạn của các bài giảng thông thường, các thầy cô giáo nước ngoài ở tại Việt Nam nói chung và ở Apax English đã và đang cống hiến tâm – trí – lực cho sự nghiệp dạy và học Tiếng Anh.

anh1

Các thầy cô là người góp phần ươm mầm và nuôi dưỡng những ước mơ của các em học sinh, giúp nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam vươn xa tới thế giới.

Chắn hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh bởi ngôn ngữ này đã và đang được sử dụng rộng khắp thế giới.

Với một khả năng tiếng Anh giao tiếp và sử dụng thuần thục, nhiều bạn nhỏ ở Apax English đang nung nấu ước mơ đi du học tại Mỹ, tại Anh, hay đơn giản là trở thành những giáo viên tiếng Anh trong tương lai.

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, các bạn nhỏ toàn quốc đã thể hiện tình cảm dành cho thầy cô nước ngoài bằng những bức tranh ngộ nghĩnh, những bức thiệp tự tay làm, những câu chúc ý nghĩa, đặc biệt hơn, là tự tay làm nên những tấm báo tường kỳ công và ngập tràn yêu thương.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY