Những ai mà dễ bị nhiễm bệnh lậu, căn bệnh xã hội...

Những ai mà dễ bị nhiễm bệnh lậu, căn bệnh xã hội nguy hiểm

SHARE

Một số đối tượng thường mắc bệnh lậu như sau

Người thích trăng hoa bay bướm

Theo các bác sĩ chuyên khoa từ Camnang360.com cho biết, những người không có sự chung thủy trong tình yêu, thường xuyên lăng nhăng, nhất là mua bán dâm, rất dễ bị lây truyền bệnh lậu.

Thường hay quan hệ tình dục không an toàn

Những người thường xuyên quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su, hay có khuynh hướng bạo lực trong quan hệ tình dục có nguy cơ nhiễm bệnh lậu khá cao. Khuẩn lậu sẽ thông qua những vết trầy xước khi quan hệ để xâm nhập vào cơ thể. Đặc biệt với những ai sử dụng đồ dùng giúp kéo dài thời gian quan hệ tại các shop khoái cảm, việc sử dụng không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới bệnh lậu

Sống và sinh hoạt chung với người nhiễm bệnh lậu

Đối tượng này là những người thân, trường hợp này thì người nhiễm bệnh lậu thường không hề biết mình đang mang trong mình căn bệnh xã hội nên vô tình lây sang những người thân, bạn bè, gia đình,…

Trẻ sơ sinh

Phụ nữ mắc bệnh lậu trong quá trình mang thai nếu không phát hiện và điều trị kịp thời rất dễ lây truyền qua thai nhi. Trẻ sơ sinh khi sinh ra bằng đường âm đạo cũng có khả năng cao nhiễm khuẩn lậu, do đây là vị trí tập trung rất nhiều virus gây bệnh.

doituongbenhlau1

Những người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém

Những người thường xuyên không tập thể dục, có sức đề kháng yếu, hoặc hay sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu.

LEAVE A REPLY