Những ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh lậu đến nam giới

Những ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh lậu đến nam giới

SHARE

Một số ảnh hưởng từ bệnh lậu gây ra với nam giới:

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Một trong những hậu quả nặng nề nhất mà bệnh lậu gây ra là vô sinh, giảm sút hoặc mất đi khả năng giường chiếu do viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn. Trước đó thì người bệnh sẽ có những cảm giác đau tức về tinh hoàn – phù nề, sốt lạnh, đau vùng hang, mào tinh sung to, tiểu kèm với máu.

Viêm niệu đạo dẫn tới xơ hóa và hẹp niệu đạo

Nếu không được điều trị kịp thời, điều trị đúng, điều trị đủ thì song cầu khuẩn lậu sẽ tiếp tục phát triển trong niệu đạo, lâu dần sẽ hình thành các sẹo xơ hóa gây hẹp niệu đạo. Biểu hiện xơ hóa và hẹp niệu đạo là tiểu tiện khó, tiểu dắt, sờ thấy niệu đạo xơ cứng.

Viêm tuyến tiền liệt

Người bệnh sẽ trả qua giai đoạn đau nhức, mệt mỏi, đau khi quan hệ, khó tiểu.

Nhiểm trùng máu

Song cầu khuẩn lậu khiến các cơ quan trong cơ thể bị nhiễm trùng, một số biểu hiện là sốt, nổi mẩn đỏ, các khớp cơ thể sung to.

benhlaunamgioi1

Đến với phòng khám chuyên chữa trị bệnh xã hội bạn sẽ được tư vấn kỹ trước khi được hữu những bác sĩ chuyên về điều trị bệnh xã hội giúp bạn thoát ra những nổi lo và điều trị dứt điểm bệnh lậu.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY