Những cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn ở căn hộ Prosper...

Những cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn ở căn hộ Prosper Phố Đông

SHARE

Dự án căn hộ Prosper Phố Đông là một chung cư dân cư, có hai tòa tháp, mỗi tòa nhà cao 17 tầng. Địa điểm này là nơi hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ và gia đình mới có tâm hồn đam mê và ước mơ lớn. Chung cư hiện đại có hồ bơi với ghế hồ bơi, phòng khách lát sàn, hồ bơi lội, phòng tập thể dục, trạm thể dục, sân, khu vui chơi trẻ em, trung tâm chăm sóc ban ngày, phòng chức năng và nhà câu lạc bộ đều có sẵn cho cư dân.

Nơi cư trú điển hình có cửa ra vào với người xem, đồng hồ điện và nước riêng lẻ, hộp thư cá nhân có chìa khóa, cung cấp dây cáp, điện thoại và internet sẵn sàng cho mỗi căn hộ, cung cấp đường dây cấp nước nóng và lạnh cho nhà vệ sinh và Giấy chứng nhận nhà chung cư riêng lẻ.

Các căn hộ cho cư dân bao gồm căn hộ Studio có diện tích từ 33 mét vuông đến 36,5 mét vuông và căn hộ Một phòng ngủ có diện tích 44,75 mét vuông.

Tầng trệt của chung cư bao gồm: sảnh dân cư với khu vực tiếp tân và phòng chờ, hai thang máy hành khách hoàn thiện tốc độ cao cho mỗi tòa tháp, trung tâm giám sát 24 giờ, phòng thư cho mỗi tòa tháp và trung tâm thương mại.

Chung cư Prosper Phố Đông cũng có: hệ thống phun nước chữa cháy tự động cho tất cả các căn hộ, bể chứa nước trên cao và bể ngầm để cung cấp nước dồi dào, máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung được lựa chọn và văn phòng quản lý và an ninh tòa nhà.

Tại đây, cư dân sẽ được an toàn và có sự riêng tư trong nhà chung cư. Prosper Phố Đông được phát triển và sẽ được xây dựng bởi Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên với ngày khai trương dự kiến trong năm 2020.

 prosper-pho-dong-tong-quan-2Diện mạo của Prosper Phố Đông

Không có điểm nào được thực hiện khi ngôi nhà hiện tại của bạn không thể đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn. Thay vì giải quyết, nó tốt hơn để phấn đấu nâng cấp lối sống dân cư của bạn. Nếu bạn ở trong tình huống này, bạn sẽ hài lòng với những gì Prosper Phố Đông mang đến cho gia đình bạn.

Mỗi căn hộ dân cư trong Prosper Phố Đông đã được thiết kế để cung cấp mọi thứ bạn cần trong một ngôi nhà. Với không gian quá đủ cho bạn và gia đình, bạn chắc chắn sẽ có một lối sống tốt hơn những gì bạn có bây giờ. Bạn cũng sẽ được trang bị nhiều tiện ích khác nhau giúp cuộc sống tại nhà của bạn trở nên sang trọng và hiệu quả hơn.

Vị trí căn hộ sẽ không bao giờ tốt hơn những gì Prosper Phố Đông đang cung cấp cho bạn. Nằm ở mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, dự án chung cư này đặt bạn ngay giữa mọi trung tâm quan trọng trong thành phố lớn. Bạn không còn cần phải cạnh tranh với giao thông và mất thời gian trong quá trình khi bạn chọn sống ở đây. Vì những nơi bạn thường đến gần hơn những gì bạn mong đợi, bạn có thể làm nhiều hơn với thời gian bổ sung bạn đạt được.

Không có ý nghĩa ở lại một nơi giữ bạn lại. Ở đây, trong khu căn hộ Prosper Phố Đông, nó hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ trải nghiệm một lối sống mang đến cho bạn mọi cơ hội để thành công và hạnh phúc.

Hãy đừng đợi lâu hơn nữa và khám phá tất cả những cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn ở căn hộ Prosper Phố Đông.

SHARE

LEAVE A REPLY