PiCity là sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố tương...

PiCity là sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố tương phản

SHARE

Picity High Park Quận 12 tọa lạc trên bầu trời Tây Bắc thành phố! Cộng đồng chung cư dân cư khổng lồ này sẽ là tòa nhà cao nhất ở Thạnh Xuân và có lẽ trong toàn khu vực sau khi hoàn thành vào năm 2017.

Khu căn hộ Picity High Park sẽ có 18 tầng, tòa nhà đôi của các căn hộ dân cư và văn phòng cao cấp phục vụ chủ yếu cho các chuyên gia bận rộn tìm cách kết hợp kinh doanh và niềm vui, theo nghĩa đen, trong một mái nhà. Được coi là dự án lớn của quận, dự án PiCity chắc chắn phù hợp với mọi sở thích phân biệt đối xử của người tìm nhà.

Picity High Park nằm trên đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Một trong những tòa tháp được thiết kế theo cấu trúc hình bán nguyệt để sử dụng trong khi tòa tháp kia có thiết kế cong và dành riêng cho không gian văn phòng.

Ở đây, một cái nhìn bao quát về thành phố là rất sắp xảy ra, và những thiết kế như vậy là đầu tiên trong đất nước luôn đổi mới công nghiệp phát triển bất động sản. Các tòa tháp sẽ được kết nối với nhau bằng một không gian cây xanh ngút ngàn.

Căn hộ PiCity là sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố tương phản tạo thành một hình dạng phát triển duy nhất đáng ngưỡng mộ, một màn hình rực rỡ của một thiết kế kiến trúc sáng tạo chỉ có trong các tác phẩm nghệ thuật.

Picity High Park nằm trên khu đất 8,6 ha được thiết kế phù hợp với cảnh quan xung quanh. Chủ nhà sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với các tiện ích cao cấp của khu vực như Sky Garden, nơi họ có thể đi chơi và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả từ văn phòng, nơi những cây xanh tươi tốt thống trị vùng lân cận và không khí trong lành giải phóng phổi của khói bụi từ khu đô thị nhộn nhịp.

Dù bạn ở đâu trong khu bảo tồn mới này, mọi thứ đều yên bình và thanh thản.

KhuVuonCoCông viên cây xanh

Thế giới đang vội vã. Mỗi ngày là một vội vàng. Có một sự hối hả để đánh bại thời gian. Mỗi phút là một cuộc chiến. Có một trận chiến tới và tàn phá cuộc sống đô thị nhộn nhịp. Trong thời đại ngày nay, nơi mọi thứ dường như đến và đi.

Mọi người cần phải có nơi hít vào và nhìn thấy vẻ đẹp rõ ràng bất chấp mọi cuộc rượt đuổi. Mọi người cần có một nơi mà họ có thể cảm nhận được dòng chảy thời gian thanh thản và êm dịu như thể đó là một người bạn. Mọi người cần có một nơi mà họ có thể cảm thấy yên bình khi thế giới dần biến thành một ngày mới để họ chiến đấu và chinh phục.

Đó là lý do tại sao PiGroup, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước mang đến cho bạn, một nơi mà bạn có thể hòa hợp với thời gian, Picity High Park, thiên đường rất riêng của bạn trên bầu trời.

Picity High Park của PiGroup nằm trên một căn hộ chính 8.611,6 m2. Đây là một khu phức hợp dịch vụ thương mại và căn hộ chung cư, nơi có thể tìm thấy sự thanh thản, sang trọng và tiện ích. Đó là một trong số đó được tạo thành từ sự thanh lịch và thẩm mỹ có thể ngăn chặn thời gian và làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong khi vẫn phải đối mặt với cuộc sống bận rộn.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY