Shizen Home Bến Nghé Quận 7

Shizen Home Bến Nghé Quận 7

SHARE

Căn hộ hình thành trong tương lai

Shizen Home quận 7 có diện tích sàn bán được là 26.358m2 trải khắp 21 tầng của nó. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn chào bán giá giới thiệu do bất động sản có ngày hoàn thành dự kiến vào tháng 6 năm 2024, cộng với 6 tháng ân hạn cho việc chuyển giao căn hộ. Hầu hết các dự án khu dân cư đưa ra giá bán trước thường là những dự án mới ra mắt gần đây, giống như Shizen Home quận 7.

Mua bất động sản hình thành trong tương lai như Shizen Home sẽ cho phép bạn trả giá giới thiệu trong khi dự án đang trong giai đoạn xây dựng. Đối với một chủ đầu tư bất động sản khổng lồ như Gotec Land, họ sẽ không ngại để khách hàng của mình trả giá thấp hơn trong khi sản phẩm của công ty vẫn còn sơ khai.

Tuy nhiên, công ty kỳ vọng mức giá này sẽ tăng mạnh khi dự án sắp hoàn thành. Đó là sự đánh giá cao của công ty về lòng biết ơn đối với những khách hàng đầu tư vào bất động sản của họ trong giai đoạn đầu. Có nhiều lợi thế khác của việc mua căn hộ Shizen Home trên trạng thái trước khi bán của nó. Đây là một số trong số đó:

    Tận hưởng đặc quyền trở thành một trong số những người đặt trước sớm và nhận được chiết khấu lớn trên tổng giá hợp đồng (TCP).

    Hãy là một trong những chủ sở hữu bất động sản đầu tiên sở hữu một phần của tòa tháp căn hộ cao cấp nhất để mọc lên ở Phú Mỹ Hưng, một khu vực hàng đầu Gotec Land ở trung tâm Quận 7.

    Có cơ hội chọn những căn đẹp nhất và vị trí đẹp nhất trong dãy phòng của bạn. Tận hưởng giá trị căn hộ tăng vọt sau khi hoàn thành dự án Shizen Home.

Shizen Home Bến Nghé Quận 7
Shizen Home Bến Nghé Quận 7

Đảm bảo giá trị căn hộ tăng cao hơn

Tập đoàn Gotec Land đã là nhà lãnh đạo nhất quán trong việc xây dựng các khu căn hộ sử dụng hỗn hợp ở Việt Nam trong gần ba thập kỷ. Công ty xây dựng và củng cố một nền văn hóa coi trọng sự chính trực, làm việc chăm chỉ và xuất sắc. Bên cạnh việc xây dựng các bất động sản chung cư, khu đô thị và khu phức hợp chất lượng cao, chất lượng cao, đồng thời giá cả phải chăng hơn trên khắp cả nước;

Gotec Land đã chứng minh rằng họ có thể xây dựng và quản lý nhiều thành phố nhỏ trên khắp đất nước một cách hiệu quả. Ngoài Phú Mỹ Hưng, nơi tọa lạc của Shizen Home, các khu đô thị nổi tiếng nhất khác mà công ty đã xây dựng là Summer Square, Saigon Asiana, Asiana Capella…

Các khu căn hộ Shizen Home đều đã bán hết và / hoặc hiện đang bán chạy như tôm tươi do chúng là sản phẩm của một công ty uy tín đảm bảo cho khách hàng lợi tức đầu tư cao hơn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các nhà đầu tư và chủ sở hữu nhà cũng được đảm bảo về một cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn khi họ sử dụng căn hộ của mình cho mục đích cá nhân.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Phú Mỹ Hưng là trung tâm của Quận 7

Được mệnh danh là khu vực “xanh nhất” mọc lên dọc theo đường Bến Nghé ở Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Shizen Home là một dự án phát triển khu dân cư hỗn hợp trị cung cấp các không gian thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp, hoàn hảo để phát triển một gia đình trong bối cảnh một cuộc sống an ninh, độc quyền, lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng.

Shizen Home chắc chắn sẽ xác định lại cách các đô thị trẻ sẽ sống trong một khu căn hộ thẳng đứng, quá khác biệt so với cuộc sống chung cư thông thường của người già. Khu bất động sản đắc địa rộng lớn hơn 12 ha của Phú Mỹ Hưng sẽ cung cấp nơi ở trang trọng nhưng năng động cho những chuyên gia trẻ tuổi, cư dân thành thị năng động và các gia đình nâng cấp, những người đã quen với cuộc sống đô thị cả đời.

Hơn nữa, những ai lần đầu tiên tìm đến nhà ở ngoại ô sẽ khám phá ra cây xanh tươi mát và khu dân cư đa dạng của Phú Mỹ Hưng thân thiện với mọi người, tinh tế và mang đến sự tiện lợi tuyệt đối trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY