Thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Tiết kiệm chi...

Thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Tiết kiệm chi phí, đồ chơi ngập tràn

SHARE

Mua đồ chơi cho bé trai 4 tuổi cho các con có thể là một điều khiến “túi tiền” của mẹ trở nên hạn hẹp. Những lúc đưa bé vào cửa hàng đồ chơi dường như bé sẽ thích chọn loại đẹp nhất, hiện đại nhất và đương nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao nhất.

Lúc này, mẹ và bé lại diễn ra một cuộc đối thoại tư vấn để nói cho bé rằng tại sao con không nên mua món đồ chơi đó. Tất nhiên, tâm lý cũng mẹ cũng luôn muốn chọn món đồ chơi tốt nhất nhưng mẹ cũng cần phải cân bằng chi tiêu trong gia đình.

Và lúc này, thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng chính là một giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho mẹ!

Thue-do-choi-Tiet-kiem-chi-phi-Do-choi-da-dang

Dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi chuyên nghiệp

Thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi

Chia sẻ từ Khỏe Nhất thì dịch vụ thuê đồ chơi được hiểu cơ bản là mẹ sẽ cần bỏ là một khoản chi phí cố định nhỏ vào mỗi tháng. Cứ đến đầu tháng, sau khi bàn bạc với mẹ về đồ chơi tháng này nhân viên bên cho thuê ngay lập tức đến tại nhà và lắp đặt đồ chơi cho bé. Kết thúc một tháng, đồ chơi cũ lại được trả về và thay thế bằng bộ đồ chơi mới.

Kênh Trẻ Em – thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Kenhtreem.net là thế giới đồ chơi định kỳ với 100% đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thông qua quá trình chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, có thể nói rằng đây là nơi đầu tiên cho thuê nhiều đồ chơi cao cấp đến như vậy. Chưa có bất cứ công ty nào có thể làm được điều này.

Thue-do-choi-cho-be-trai-4-tuoi

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi sau khi được thuê về nhà

Mỗi tháng bố mẹ cần bỏ ra một số tiền là 790,000 đồng và sẽ nhận lại được tối đa 5 món đồ chơi cho bé trai 4 tuổi khác nhau. Bố mẹ được thoải mái lựa chọn trong hơn 1000 món đồ chơi khác nhau có trong gian hàng.

Ước tính giá trí của 1 bộ đồ chơi bất kỳ mà bé nhận được có thể lên đến hơn 40 triệu đồng. Bên cạnh bộ đồ chơi được chọn theo yêu cầu thì bé còn được tặng thêm 1 món đồ chơi. Đặc biệt bố mẹ sẽ không cần phải tốn thời gian đến cửa hàng mà có thể chủ động lựa chọn đồ chơi trên Website cửa hàng.

Chỉ cần chọn đồ chơi cho vào giỏ hàng -> Xác nhận. Vậy là xong! Đơn giản như cách mà chúng ta mua hàng trên sàn thương mại điện tử.

Giải quyết được vấn đề đồ chơi cũ

Đồ chơi định kỳ cho bé sẽ nhanh chóng sẽ được xếp vào thùng sau một vài tuần và không bao giờ động vào món đồ chơi đó nữa. Hoặc bộ đồ chơi Lego với hơn 100 mảnh ghép khác nhau sẽ nằm mỗi nơi một miếng ghép chỉ sau vài ngày.

Tiet-kiem-khong-gian-chua-do-choi-cu

Thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi giúp tiết kiệm không gian trong nhà

Những lúc nhìn số tiền của mình trở nên vô nghĩa sau một thời gian ngắn ngủi sẽ thực sự rất lãng phí. Nhưng nếu như không mua thì không được, bởi các con rất cần có đồ chơi. 

Do đó, thuê đồ chơi chính là giải pháp thông minh nhất mà mẹ vừa cho con được chơi nhiều món đồ chơi cho bé trai 4 tuổi. đắt tiền mà chi phí mẹ bỏ ra chỉ bằng 1 phần nhỏ của giá trị những món đồ chơi đó. Trong nhà từ đó cũng sẽ giảm bớt nhiều không gian lưu trữ đồ chơi cũ hơn.

Bảo vệ môi trường

Có thể thấy rằng, đồ chơi nhựa rất khó để tái chế và nếu như bị thải ra ngoài hàng ngày sẽ khiến chất lượng môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi giúp món đồ đó được sử dụng tối đa trước khi bị đưa ra môi trường.

Mỗi món đồ chơi sau khi được thu hồi về sẽ được Shop khử trùng và làm mới lại món đồ chơi đó và sẽ giao đến tay một bạn nhỏ khác. Cứ như thế nếu như số lượng trẻ em tham gia dịch vụ thuê đồ chơi ngày càng đông thì số lượng đồ chơi cũ bị thải ra môi trường cũng sẽ càng giảm.

Đây cũng là một hành động nhân văn mà chúng ta đang cùng nhau góp một phần nhỏ vào việc cải thiện chất lượng môi trường đang ở mức cảnh báo đỏ như hiện nay.

=> Quà tặng cho bé Hà Nội và tiêu chí chọn lựa !


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY